Kiểm soát dịch hại

Kiểm soát mối

Từ lâu, mối đã được xem là loài côn trùng gây hại bậc nhất cho tài sản của con người. Hàng ngày, hàng giờ, chúng không ngừng xâm thực, phá hoại các công trình kiến trúc, kinh tế, văn hóa tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Rất nhiều công trình có giá trị văn hóa, kinh tế, tinh thần đã và đang bị mối tấn công. Sự cố vỡ đập Tây Nguyên (Nghệ An) do mối đục ruỗng hay phố cổ Hội An, dù được tôn tạo nhiều lần nhưng vẫn phải oằn mình chống chọi với nguy cơ sụp đổ do mối ăn phá các kèo, cột chịu lực… là những ví dụ điển hình. Ngay cả những công trình bằng xi măng, bê tông kiên cố cũng không tránh được mối: chúng hoàn toàn có thể theo vết nứt  kỹ thuật tấn công vào công trình của bạn! Tác hại của mối quả là vô cùng lớn!

Tuy nhiên, trên thực tế, sự hiện diện của mối trong nhà ở, văn phòng, khu nghỉ dưỡng... rất khó bị phát hiện. Thường thì khi công trình có dấu hiện gãy đổ, sụt lún, hư hại thì các chi tiết bị mối tấn công mới lộ diện. Lúc ấy đã quá muộn, tài sản của bạn đã bị xâm hại!

Bên cạnh đó, với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều lại có thảm thực vật phong phú là nguồn thức ăn dồi dào cho mối, loài sinh vật bé nhỏ này không ngừng sinh sôi và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Hiện nay, ở nước ta đã tìm thấy hàng trăm loài mối với những đặc tính và thói quen rất khác nhau. Sự phong phú về loài và sự “nhạy cảm” với thay đổi của tự nhiên (nhiệt độ, áp suất, ánh sáng…) khiến cho việc kiểm soát mối tận gốc càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. (click vào để tìm hiểu thêm về mối)

Hiểu được sự phức tạp cũng như tính quan trọng của công việc này, trong nhiều năm qua, dịch vụ kiểm soát mối Viethomecare đã đồng hành cùng hàng ngàn công trình trên khắp mọi miền đất nước. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu về đặc tính sinh học và tập quán của các loại mối khác nhau, Viethomecare đã thành công trong việc áp dụng cả phương pháp truyền thống lẫn công nghệ hiện đại để đem đến cho khách hàng những kết quả tối ưu nhất:

  • Xử lý mối cho công trình sau xây dựng
  • Xử lý mối cho công trình trước xây dựng

Đặc biệt, kể từ năm 2014, Viethomecare đã đưa vào ứng dụng thành công 2 công nghệ kiểm soát và ngăn chặn mối mới của Mỹ, tiên tiến, hiệu quả và nhất là an toàn tuyệt đối với môi trường, con người và vật nuôi:

  • Hệ thống ngăn chặn và bẫy mối Exterra
  • Hệ thống ngăn chặn mối không hóa chất Novithor

Đăng kí gói dịch vụ kiểm soát mối, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ các khu vực và lên phương án thực hiện phù hợp nhất với đặc thù không gian và yêu cầu cá nhân nhằm hạn chế đến tối thiểu những ảnh hưởng cho con người, sinh hoạt và hoạt động kinh doanh của bạn. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tư vấn, theo dõi thường xuyên để giải pháp phòng chống mối của bạn phát huy được hiệu quả tối đa.

Hãy đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng Viethomecare để tài sản của bạn an toàn tuyệt đối trước sự uy hiếp của mối!

Các bài viết khác

Kiểm soát chuột

Theo số liệu của FAO, trên thế giới hiện có đến 1 tỷ con chuột, chúng ngốn hết 9 triệu tấn lương thực, thực phẩm...

Kiểm soát côn trùng

Thực tế chứng minh, loài muỗi bé nhỏ mới chính là sinh vật gây chết người nguy hiểm nhất thế giới, hơn cả những loài...

Kiểm soát rắn

Rắn là một trong những động vật gnuy hiểm và đáng sợ nhất đối với con người

Các loại dịch khác

Viethomecare chuyên cung cấp vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng - Chuyên cung cấp diệt hại các loại dịch khác
Kết nối với chúng tôi:
Copyright 2018 by Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viethomecare. All rights reserved.
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Chat qua linkedin
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0917828255